dinh dưỡng cho người bệnh viêm khớp

Dinh dưỡng thực phẩm cần tránh cho người bệnh viêm khớp

Dinh dưỡng góp phần gây viêm khớp do phản ứng axit hóa

Nhiều phản ứng viêm được gây ra hoặc đóng góp vào lượng chất dinh dưỡng bị axit hóa, một phần lớn là do thịt. Một loại axit béo gọi là axit arachidonic chỉ được tìm thấy trong thịt. Nó khiến cơ thể sản sinh ra các chất dễ bị phản ứng viêm. Ngoài ra, axit amin lưu huỳnh trong thịt cũng có thể axit hóa các mô trong cơ thể. Do đó, mối liên hệ giữa mô liên kết và nước giữa các tế bào sẽ tồi tệ hơn, việc cung cấp chất dinh dưỡng và chuyển hóa chất thải cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Tất nhiên, lượng axit béo Omega-6 trong thịt dễ bị phản ứng viêm cao hơn nhiều so với thực vật. Thiếu hụt chất dinh dưỡng và phản ứng viêm này có thể gây căng cơ và đau.

Dinh dưỡng dành cho người bệnh viêm khớp cần cân nhắc

dinh dưỡng

Cân nhắc đến viêm khớp và đau khớp, bạn nên giảm lượng các thực phẩm từ động vật. Bao gồm sữa và các thực phẩm từ sữa, sẽ có tác động tích cực đến độ kín của cơ thể và hỗ trợ thêm cho chuyển động khớp. Bằng cách này, bạn có thể đến gần hơn với cơn đau trong thời gian dài.

Vui lòng giảm lượng protein động vật, cụ thể là thịt, cá, chim, trứng. Và tất cả các sản phẩm từ sữa, như sữa đông, phô mai, sữa chua. Ngoài ra, hãy thay thế xúc xích, giăm bông, phô mai và sữa đông bằng nước sốt rau. Sau tất cả, có khá nhiều sự lựa chọn cho loại thực phẩm này. Đối với thịt, cá và trứng, bạn có thể thay thế chúng bằng đậu. Cũng có nhiều sự lựa chọn cho những thực phẩm như vậy. Để thay đổi thói quen ăn uống dinh dưỡng hiện tại, bạn có thể thực hiện từng bước một. Và cuối cùng đạt được một sự thay đổi tích cực hoàn toàn.

Đường tinh tế cũng được loại bỏ khỏi tùy chọn phụ gia, bởi vì nó sẽ làm cho fascia yếu đi và mất tính đàn hồi. Đối với điều này, bạn có thể thay thế nó bằng stevia. Chiết xuất thực vật này ngọt hơn 300 lần so với đường, nhưng một ít calo. Không

Dinh dưỡng lành mạnh cho người bệnh viêm khớp

Đặc biệt, chúng tôi khuyên bạn nên ăn rau quả tươi khi bị viêm khớp và đau khớp. Đối với những người khỏe mạnh, 5% bổ sung chế độ ăn uống mỗi ngày đến từ các sản phẩm động vật. Tuy nhiên, đối với những người có cảnh báo về sức khỏe, chẳng hạn như viêm khớp. Chúng ta nói đến bây giờ, lượng protein Số lượng càng ít, các triệu chứng giảm càng rõ ràng.

Bằng cách này, bạn không chỉ có thể làm cho cơ thể nhẹ hơn mà còn giúp sửa chữa nhanh và hiệu quả hơn. Nếu bạn thực sự không thể ăn thịt, đừng lo lắng. Miễn là bạn giảm lượng protein động vật, bạn cũng có thể cảm thấy sự cải thiện. Và miễn là bạn tuân theo chế độ ăn kiêng này, các khớp và sức khỏe của bạn sẽ dần cải thiện. Hãy cho mình một chút thời gian để đầu tư và thực sự cảm nhận được kết quả.

Rau quả tươi nên chiếm phần lớn nguồn dinh dưỡng của người bệnh xương khớp

Miễn là bạn làm theo các bước, bạn có thể hết dần các cơn đau. Bạn không cần phải thay đổi mạnh mẽ từng bước một. Ví dụ, nếu 60% lượng thức ăn của bạn đến từ các sản phẩm động vật, nó sẽ được cải thiện 50%, sau đó giảm xuống 40%, miễn là bạn giữ nó. Nó sẽ ổn thôi Bất kể chế độ ăn uống của bạn, miễn là có sự cải thiện. Bạn có thể giúp bạn cảm thấy kết quả tốt lên ngày này qua ngày khác.Bạn có thể đặt mục tiêu cho lượng rau trong tương lai và điều chỉnh nó theo thói quen của riêng bạn. Đối với một kế hoạch ăn kiêng mới, bạn có thể cần dành hàng tuần hoặc hàng tháng để làm quen với nó. Và sau đó bạn có thể suy nghĩ về cách điều chỉnh và tiếp tục.

Giảm đau khớp thông qua chế độ ăn uống mạng lại lợi ích tốt cho sức khỏe. Bạn có thể tránh được nhiều căn bệnh văn minh hiện đại, hoặc ít nhất là giảm nguy cơ mắc bệnh.

Tôi là Mai Văn Thìn, hướng dẫn viên du lịch đã 6 năm và nếu bạn hoặc người thân bị bệnh viêm khớp thì bạn nên đọc cuốn sách Bí Mật Xương Khớp này vì tôi tin cuốn sách sẽ chữa được bệnh viêm khơp của bạn, chỉ cần bạn đọc và làm theo những gì bạn tôi – Wasaken Phùng viết trong cuốn sách.

Bạn sẽ khám phá được trong cuốn sách:

  • Thế nào là đau khớp, thoái hóa khớp – Hiểu nó trước khi chữa nó
  • 10 Món ăn “tủ” để điều hòa thần kinh và cơ xương khớp
  • Hơn 5 bài tập đơn giản tại nhà giúp bạn trị đau khớp mỗi ngày
  • 17 Chủ đề và câu hỏi nhức nhối giúp bạn và người thân biết cách tự chữa trị đau khớp

Bấm vào đường link bên dưới để tải cuốn sách Bí Mật Xương Khớp hoàn toàn MIỄN PHÍ:

http://thuocxuongkhop.top/qua-tang-mien-phi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *